NHỮNG SỰ KẾT HỢP GIÚP NGÔI NHÀ THÂN YÊU TRỞ NÊN GẦN GŨI

NHỮNG SỰ KẾT HỢP GIÚP NGÔI NHÀ THÂN YÊU TRỞ NÊN GẦN GŨI

Màu pastel

Vẻ đẹp đáng yêu luôn được lòng mọi người. Vì vậy, chọn tone màu pastel tươi tắn, dễ thương làm màu chủ đạo cho phòng khách, chắc chắn phòng khách nhà bạn sẽ được lòng tất cả mọi người từ trẻ con cho đến người lớn tuổi.

 

Màu pastel đẹp ngọt ngào 

 

Vì màu pastel ngọt ngào nên rất dễ hóa trẻ con hoặc nữ tính quá đà nên bạn hãy cẩn thận khi chọn màu này nhé. Tùy vào độ tuổi và tính cách của chủ nhà hoặc khách thường xuyên đến nhà mà bạn nên có sự lựa chọn màu sắc phù hợp. An toàn nhất, bạn nên chọn các màu pastel lạnh như xanh, trắng, … 

 

Màu xanh – trắng phù hợp cho mọi độ tuổi

 

Một cách phối màu trẻ trung khác dành cho những chủ nhà trẻ tuổi

 

Nghe có vẻ hơi phiền, nhưng sau khi hoàn thành, căn phòng sẽ đốn tim bạn cho xem!

 

Giàu cảm hứng thiên nhiên

 

Thiên nhiên mang lại cảm giác dễ chịu nên đây là chủ đề không bao giờ làm phật lòng ai.

 

Phòng khách với thiên nhiên xanh mát

 

Thêm vài chậu cây, một bể cá cảnh, mở rộng thêm ô cửa để ánh sáng mặt trời chiếu rọi, bạn đã mang được cảm giác thư thái của tự nhiên vào nhà rồi.

Hoặc lười chăm sóc cây cối, bạn có thể dùng các cách khác để thể hiện màu xanh thiên nhiên như: vẽ tường, treo tranh hay dùng đồ nội thất có họa tiết cây lá.

 

Tranh ảnh cây lá cũng giúp căn phòng sinh động hơn

 

 

Sofa êm ái

 

Một chiếc sofa mềm mại, kiểu dáng nâng đỡ cơ thể cho khách đến nhà cảm giác thoải mái khi ngồi trò chuyện cũng sẽ giúp phòng khách nhà bạn tạo ấn tượng tốt với khách đến chơi nhà.

 

Sofa là món nội thất quan trọng nhất trong phòng khách

 

Chiếc sofa phù hợp là sofa có kích thước vừa vặn với không gian và có độ nhún vừa phải cũng như chất vải không gây nóng bí khi ngồi. Tùy vào mức ngân sách bạn muốn chi cho phòng khách, hãy tham khảo kỹ càng những chiếc sofa trong khung giá này để có lựa chọn tốt nhất bạn nha.

 

Gần gũi, kết nối cả nhà

 

Các phòng khách trong căn hộ hiện nay đều liền kề không gian với bếp. Điều này vừa có lợi nhưng cũng có vài điểm bất tiện.

 

Phòng khách liền không gian bếp cho khách cảm giác gần gũi với cả nhà

 

Bất tiện là bạn phải dọn dẹp cả không gian bếp gọn gàng nếu không muốn khách có ấn tượng rằng căn nhà bề bộn. Nhưng bù lại, phòng khách liền kề với các không gian khác giúp khách đến nhà cảm thấy gần gũi với gia đình chủ nhà hơn, chủ nhà cũng vừa có thể nấu ăn, vừa trò chuyện cùng khách nếu là người thân quen.

Xem xép lựa chọn và áp dụng linh hoạt những tips trên đây của chuyên gia nội thất vào căn nhà của riêng bạn để có phòng khách khiến vạn người mê tít ngay từ lần đầu đến nhà bạn nhé!

Đối tác của chúng tôi