NHỮNG GAM MÀU SƠN TRANG TRÍ NHÀ HOT NHẤT TRONG NĂM 2020

NHỮNG GAM MÀU SƠN TRANG TRÍ NHÀ HOT NHẤT TRONG NĂM 2020

1. Neo Mint – Màu xanh bạc hà được dự đoán sẽ lên

 

ngôi trong năm 2020

 

Được các chuyên gia dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2020 sắp tới, Neo Mint – Màu xanh bạc hà đang rất được ưa chuộng trong các thiết kế nội thất nhà ở hiện đại. Gam màu này được các chuyên gia đánh giá cao bởi vẻ đẹp và tính ứng dụng cao của nó không chỉ trong lĩnh vực trang trí nhà ở mà còn ở cả thời gian, thiết kế công nghiệp…

 

 

2. Dark Pink – Màu hồng sẫm ấn tượng cho không gian

 

nhà ở

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một tông màu phá cách nhưng vẫn có một chút cổ điển – Dark Pink, tông màu hồng sẫm là một lựa chọn hoàn hảo. Được sử dụng trong trang trí nhà ở từ những thập niên trước, tông màu hồng sẫm vẫn giữ nguyên nét đẹp và sức hút trong không gian những không gian nhà ở hiện đại.

 

 

3. Blue Pastel Matte – Tông màu xanh ngọt ngào mang

 

hương biển vào nhà

 

Thịnh hành và rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất những năm gần đây chắc chắn không thể không nhắc đến Blue Pastel Matte – màu xanh lam ngọt ngào. Tông màu dịu dàng mang vẻ đẹp của biển và kiến trúc Địa trung hải này chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những không gian ngôi nhà của bạn.

 

 

4. Màu trắng – Tông màu chưa bao giờ lỗi thời với

 

không gian nhà hiện đại

 

Việc lựa chọn một tông màu phù hợp với không gian của ngôi nhà đôi lúc sẽ khó khăn nếu như bạn không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này. Đó chính là lí do mà tông màu trắng luôn là lựa chọn an toàn và chưa bao giờ lỗi thời với không gian nhà hiện đại. Lựa chọn tông màu trắng không đồng nghĩa với không gian trở nên đơn điệu, mà ngược lại, bạn có thể thỏa sức bố trí nhiều vật dụng hơn mà không lo lắng việc trang trí trở nên rối mắt.

 

 

5. Grey Concrete – Xám bê tông, lựa chọn mới mẻ cho

 

không gian nhà ở

 

Grey Concrete – Xám bê tông là một lựa chọn mới mẻ cho không gian nhà ở những năm gần đây. Gam màu đặc biệt này rất phù hợp với những bạn yêu thích sự đơn giản, mộc mạc cho không gian nhà ở hiện đại. Khi lựa chọn tông màu này, bạn có thể tạo điểm nhấn bằng một số đồ nội thất có màu sắc nổi bật để thêm phần sinh động cho không gian.

 

 

6. Living Coral – Màu cam san hô, tông màu gây bão

 

trong năm 2020

 

Được bình chọn bởi các chuyên gia và nhà thiết kế, màu Cam san hô – Living Coral chính thức được chọn là màu sắc của năm 2019. Mặc dù bây giờ đã là thời điểm cuối năm, tuy nhiên, độ hot của gam màu này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Không chỉ là một gam màu bắt mắt, màu Cam san hô – Living Coral còn là gam màu đầy ý nghĩa mang đến sự hứng khởi, bao dung và sáng tạo. Để ứng dụng gam màu độc đáo này cho nội thất nhà ở, bạn có rất nhiều lựa chọn phong phú! Cùng xem những hướng dẫn ứng dụng gam màu thú vị này cho không gian nhà.

 

Còn bạn , bạn thích màu sơn nào nhất !

 

Đối tác của chúng tôi