ĐÈN TRANG TRÍ VÀ VAI TRÒ QUAN TRỌNG TRONG KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI

ĐÈN TRANG TRÍ VÀ VAI TRÒ QUAN TRỌNG TRONG KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về không gian sống sao cho đẳng cấp, sang trọng hơn ngày càng được quan tâm. Ngôi nhà không chỉ đơn giản là nơi đi về nghỉ ngơi và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cá nhân mà nó còn để là nơi gia chủ thể hiện đẳng cấp và gu nghệ thuật của mình, thể hiện bộ mặt trong xã hội, đặc biệt trong giới kinh doanh,...Do đó, sản phẩm nội thất, trong đó có đèn trang trí nội thất nói riêng ngày càng phát triển mạnh mẽ, không chỉ theo hướng đa dạng kiểu dáng, mẫu mã mà còn theo chiều sâu: tập trung nhiều vào chất lượng.

 

Công nghệ ngày càng phát triển, máy móc thay dần cho con người, tuy nhiên, có những hoa văn, những chi tiết chỉ qua bàn tay của con người mới đem đến sự hoàn hảo nhất. Từng chi tiết được làm thủ công tỉ mỉ từ những nghệ nhân có tình yêu vô tận với đèn, họ đem tâm hồn, hơi thở, trái tim vào từng chi tiết của đèn. Vì vậy, có thể khẳng định, đèn trang trí không đơn giản chỉ là sản phẩm chiếu sáng, nó chính là tác phẩm nghệ thuật.

Bên cạnh đó, để có được những chiếc đèn trang trí đẹp, chất liệu, kiểu dáng, mục đích sử dụng đèn cũng góp những phần không nhỏ.

 

Những chi tiết đầy tinh tế và mang tính nghệ thuật cao giúp không gian thay đổi thật mới mẻ.

 

Pha lê cao cấp thổi hồn vào đèn trang trí phòng khách. Các hạt pha lê chính là điểm nhấn tạo nên giá trị cho chiếc đèn cao cấp này. Pha lê cao cấp dưới ánh sáng tạo nên bức tranh - đẹp, lung linh, tinh khiết. Thêm vào đó, sự kết hợp, sắp xếp của các nghệ nhân đã tạo nên hiệu ứng cộng hưởng giữa các hạt pha lê, không đứng riêng rẻ, sự hòa quyện của chúng đem đến cho bức tranh đèn chùm sự hoàn hảo và có giá trị cao về tính nghệ thuật.

 

Ứng dụng đèn trần cao cấp trong không gian nhà cổ điển.

 

Kiểu dáng đèn tùy thuộc vào không gian, thiết kế mà chọn lựa dáng đèn trang trí phù hợp, không phải không gian đơn giản + sản phẩm đèn đơn giản là hài hòa. Đôi khi, sự phức tạp của một chiếc đèn pha lê tinh tế lại chính là điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng. Với hạt pha lê trang trí trên những chiếc đèn này là đại diện cho sự thuần khiết, trong trắng đặc biệt phù hợp với không gian đơn giản, có kết hợp mảng xanh. Điều quan tâm tiếp theo đó là chiều cao, độ rộng của toàn bộ căn phòng hãy lựa chọn một sản phẩm đèn chùm trang trí vừa đủ độ sáng, không gây cản trở trong sinh hoạt lại hài hòa cùng không gian nội thất.

 

Mục đích sử dụng không gian sống được chia nhỏ theo nhiều khu vực như phòng ăn, phòng ngủ hay là phòng khách,... bạn không thể sử dụng một chiếc đèn trang trí quá lớn trong phòng ngủ hay là một chiếc đèn pha lê quá nhỏ trong không gian phòng khách. Vì vậy, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia về đèn và kiến trúc sư để có được những lựa chọn sáng suốt nhất.

 

Sử dụng đèn trang trí, ngoài làm đẹp cho không gian, còn đóng vai trò cung cấp ánh sáng hoàn hảo cho không gian. Ánh sáng tạo ra từ các đèn chùm pha lê là khác nhau, và chỉ có những hạt pha lê cao cấp nhất mới tạo ra sự tán sắc hoàn hảo khi có ánh sáng đi qua. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được bằng mắt thường. 

 

Cuối cùng là các hoa văn, họa tiết trên đèn: các họa tiết này tuy nhỏ nhưng lại đóng vai trò lớn, đặc biệt là khi bạn không bật đèn, toàn bộ họa tiết trên chiếc đèn chùm trang trí này đều được thể hiện rõ. 

 

Đèn trần ứng dụng cho mọi không gian nhà ở

 

Một căn hộ sang trọng nên hoàn hảo đến từng chi tiết, hãy chọn những nhà cung cấp đèn trang trí nội thất uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn là cả sự an toàn khi treo và lắp đèn.

 

Phong cách của nó trông đơn giản nhưng vẫn hiện đại.

 

Thiết kế đèn ngủ với vật liệu thiên nhiên gần gũi với môi trường đang là xu hướng hiện nay.

 

Đèn trần có chất liệu mây đan đang là lựa chọn cùa những người trẻ yêu thích phong cách tối giản.

 

Chọn mua đèn trang trí phù hợp với không gian nội thất căn nhà và sở thích của gia chủ như chọn một bức tranh nghệ thuật. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua để vẻ đẹp ấy không bị lãng quên, xếp xó vì không phù hợp. 

 

Đối tác của chúng tôi