• Với những căn hộ có ưu thế về diện tích bạn có thể dễ dàng lựa chọn nội thất với nhiều kích cỡ để bài trí tùy theo sở thích của mình. Tuy nhiên, điều này lại không hề dễ dàng với những căn hộ khiêm tốn về diện tích.

  • Trước thực trạng môi trường ngày càng ô nhiễm, các kiến trúc sư ngày càng quan tâm đến xu hướng kiến trúc bền vững, mà cụ thể hơn là sử dụng các vật liệu xanh, thân thiện với môi trường.

  • Phong cách thiết kế nội thất Châu Âu là xu hướng nội thất không bao giờ lỗi mốt. Khi nói đến phong cách châu Âu người ta sẽ nghĩ ngay đến những thiết kế nội thất cầu kỳ, những họa tiết, hoa văn tinh tế hay hệ thống đèn chùm đẳng cấp đem đến cảm giác về sự xa hoa,…nhưng đó chưa phải là tất cả. Sự đa dạng về thiết kế trong chính phong cách nội thất châu Âu cũng là điểm cộng hoàn hảo.

  • Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về không gian sống sao cho đẳng cấp, sang trọng hơn ngày càng được quan tâm. Ngôi nhà không chỉ đơn giản là nơi đi về nghỉ ngơi và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cá nhân mà nó còn để là nơi gia chủ thể hiện đẳng cấp và gu nghệ thuật của mình, thể hiện bộ mặt trong xã hội, đặc biệt trong giới kinh doanh,...Do đó, sản phẩm nội thất, trong đó có đèn trang trí nội thất nói riêng ngày càng phát triển mạnh mẽ, không chỉ theo hướng đa dạng kiểu dáng, mẫu mã mà còn theo chiều sâu: tập trung nhiều vào chất lượng.

  • Một không gian nhà đẹp được quyết định bởi rất nhiều yếu tố, và màu sơn là một trong số đó. Mỗi màu sắc khi được sử dụng cho không gian nhà ở đều có một câu chuyện riêng, nói lên tính cách của người chủ nhà. Bài viết ngày hôm nay của An Dương Home sẽ mách bạn làm đẹp ngôi nhà của bạn với 6 tông màu hot nhất hiện nay, cùng khám phá nhé! 

Đối tác của chúng tôi